Trang trí phòng karaoke với mica hút nổi đang rất phổ biến trên thị trường nội thất ngày nay. Với tính chất bắt mắt và nổi bật khi kết hợp với đèn màu giúp vật liệu trang trí trở nên sang trọng và huyền ảo hơn. Sử dụng nguồn nguyên liệu mica nhập khẩu tốt nhất cùng với việc đào tạo đội ngũ kỹ thuật cao để phục vụ tối đa nhất nhu cầu của khách hàng.

Một không gian vô cùng độc đáo, lôi cuốn với thiết kế hộp đèn hút nổi kết hợp với đèn led đèn màu cho người xem một cái nhìn sống động trẻ trung và hướng tới một nguồn cảm hứng hiện đại sang trọng.

Nguyên vật liệu mica rất thuận tiện khi thi công, tạo nhiều mẫu mã đẹp, giá thành hợp lý, nhiều màu sắc lựa chọn. Đặc biệt, có thể phát sáng khi kết hợp với đền nền. Mica rất dễ gia công và điêu khắc nên ngoài việc tạo ra các dạng chữ còn có thể thiết kế được các hoạ tiết phức tạp, logo doanh nghiệp, biển vẫy …

Vì vậy rất nhiều các công ty thiết kế, quảng cáo và gia công chữ inox ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất và thi công bảng quảng cáo cho khách hàng. Nhiều công ty ra đời nhưng chất lượng thành phẩm không phải nơi nào củng giống nhau.