Hộp đèn là một trong những loại bảng hiệu xuất hiện đầu tiên trong lịch sử quảng cáo ngoài trời, đến nay hộp đèn đã được ứng dụng rất nhiều trong ngành quảng cáo trong các gian hàng triển lãm, showroom trưng bày sản phẩm… Hộp đèn luôn tạo được sự nổi bật vào ban đêm nhưng kể cả điều kiện sáng bình thường thì vẫn giữ được tác dụng nổi bật của nó. Sự phát triển của ngành quảng cáo kéo theo đó là ngày càng có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã chất liệu làm hộp đèn ra đời. Với nhiều hình thù và chất liệu mới tùy vào yêu cầu của quý khách hàng.

Bảng hiệu kinh doanh (bảng quảng cáo) là nhân tố quan trọng, quyết định hiệu quả kinh doanh của công ty, doanh nghiệp. Chính vì vậy, khi thiết kế bảng hiệu các đơn vị đòi hỏi phải có ý tưởng độc đáo, gây được ấn tượng với nhiều người và quan trọng là khiến mọi người chú ý tới nhãn hiệu đó.

Với nhu cầu đó, phần lớn các bảng hiệu kinh doanh (biển quảng cáo) ngày nay được thiết kế một cách cân đối hợp lý, bố cục cẩn thận, trang trí thẩm mỹ và phối màu hoàn hảo. Nói cách khác, các bảng hiệu kinh doanh hoàn toàn có thể dự đoán được và đem lại những hiệu quả vô hình. Thế nhưng, để đạt được mục đích này,các cơ sở kinh doanh phải bỏ ra không ít tiền.

Ngày nay, khi công nghệ đèn LED ngày càng phát triển và phổ biến hơn, người ta thấy được hiệu quả của nó trong lĩnh vực quảng cáo. Công nghệ đèn LED quảng cáo vừa tiết kiệm vừa có hiệu quả cao nhờ đáp ứng được những tiêu chuẩn sau:

– Có thể thiết kế ở mọi kích thước

– Có thể tháo rời và lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi ở nhiều địa hình

– Màu sắc đa dạng, nổi bật, gây ấn tượng tốt.

Công nghệ đèn LED trong quảng cáo được xem là công nghệ hiện đại, tiết kiệm và phổ biến nhất hiện nay. Bên cạnh tính hiệu quả, công nghệ LED còn mang đến một phong thái mới, sang trọng hơn, bắt mắt hơn cho các bảng quảng cáo.

Công ty quảng cáo Thế Giới Mới chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt bảng hiệu quảng cáo LED: LED ma trận, màn hình LED, bảng điện tử, LED modul âm chữ, LED dây, LED trang trí, Hộp đèn LED siêu mỏng…

Đèn LED dựa trên công nghệ bán dẫn ngày càng tăng về độ chiếu sáng, hiệu suất và tuổi thọ, giống như bộ xử lý của máy tính, phát triển ngày càng nhanh và giá thành ngày càng giảm theo thời gian.

Với đội ngũ là tập thể các Chuyên gia, Kỹ sư, Chuyên viên có bề dầy kinh nghiệm, Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, thiết kế và cho ra đời các dòng sản phẩm Bảng điện tử chất lượng cao, có tính năng ưu việt và mang tính đột phá về công nghệ.