Trong nền kinh tế thị trường hiện nay, việc tổ chức triển lãm, showroom, gian hàng nhắm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến với đông đảo khách hàng đang là việc làm không thể thiếu đối với mọi Doanh nghiệp. Để khẳng định được quy mô và tính chuyên nghiệp của sản phẩm và dịch vụ do doanh nghiệp mình tạo ra, các doanh nghiệp cần thiết kế cho mình một showroom nhằm nâng cao tính hấp dẫn của sản phẩm, làm cho những sản phẩm được giới thiệu hoặc bầy bán nổi bật và ấn tượng hơn trong con mắt của những khách hàng tiềm năng. Hiểu rõ được sự quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm và phát triển hình ảnh Thương hiệu công ty bạn. Chúng tôi mang đến một dịch vụ tư vấn thiết kế showroom phù hợp nhất đối với ngân sách và chiến lược marketing của công ty bạn.

Công ty quảng cáo Thế Giới Mới có bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế thi công chuyên nghiệp được huấn luyện và đào tạo chuyên sâu, được thực tế và đúc kết kinh nghiệm qua nhiều dự án. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất có thể.

Khách hàng khi đến với công ty quảng cáo Thế Giới Mới sẽ được các nhân viên thiết kế chuyên nghiệp của công ty tư vấn và lên ý tưởng thiết kế, sau đó khác hàng sẽ được quyền chọn các mẫu thiết kế đẹp và phù hợp với phong cách cửa cửa hàng mình. Cuối cùng đội ngũ nhân viên thi công và sản xuất của công ty sẽ tiến hàng sản xuất và lắp đặt theo đúng bảng thiết kế đã vẽ trước đó.

Cuối cùng bạn chỉ chờ đợi cửa hàng của mình hoàn thành và bắt tay vào những dự án kinh doanh của mình.